Tư vấn bán hàng: 070 222 2221 để được hỗ trợ
TIN TỨC Làm thế nào để chọn được cây thủy sinh hồ cá phù hợp?
Vì sao cây thủy sinh hồ cá là một trong những phụ kiện quan trọng? Nên tìm đơn vị nào có uy tín nhất? Tìm hiểu ngay!

     Cây thủy sinh rất quan trọng trong hồ cá, chúng mang lợi ích rất nhiều. Không những giúp trang trí hồ cá thêm đẹp mà còn nhiều lợi ích về mặt hóa học và vật lý. Chúng góp phần mạnh mẽ giúp cho cá khỏe mạnh và phát triển. Vậy, tầm quan trong của cây thủy sinh hồ cá là gì? Hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

 

Lợi ích mà cây thủy sinh mang lại cho hồ cá

 

     Việc trồng cây trong hồ cá thủy sinh ngày nay rất phổ biến. Cây thủy sinh hồ cá không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với môi trường hồ nuôi. Rất nhiều người tìm được niềm vui khi ngắm nhìn bể cá thủy sinh mỗi ngày.

 

Cây thủy sinh hồ cá

 

Cây thủy sinh giúp lọc hóa chất trong hồ cá

 

     Cây thủy sinh là loài thực vật rất quan trọng trong hồ cá. Chúng giúp cải thiện chất lượng nước rất hữu ích và được xem là sự bổ sung hiệu quả của hệ thống lọc. Cây thủy sinh giúp lọc các chất thải của cá, hấp thụ nitrat từ lá và dưới nền, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giải hấp thụ cacbon.

 

     Tuy nhiên, không thể dùng cây thủy sinh để thay thế hệ thống lọc bằng cơ, mà hãy dùng chúng như một nguồn lọc hóa học. Khi bạn đưa cây thủy sinh vào hồ, chất lượng nước được cải thiện rõ rệt và cá khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cố gắng thắp sáng đèn ít nhất 8 tiếng một ngày để cây thủy sinh làm việc hiệu quả.

 

     Nội dung liên quan: Suối Nhỏ - Đơn vị chuyên nhận thi công hồ cá acrylic uy tín tại TPHCM

 

Cây thủy sinh giúp cải thiện rêu tảo

 

     Việc trồng cây thủy sinh hồ cá có lợi ích hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng như: Sắt, nitrat, kali,… giúp hạn chế rất nhiều sự phát triển của rêu tảo. Hãy trồng những loại cây có tốc độ phát triển nhanh để canh tranh với rêu tảo xấu hấp thụ dinh dưỡng.

 

Cây thủy sinh hồ cá

 

     Bổ sung lượng CO2 ổn định để thúc đẩy quá trình phát triển cây thủy sinh cũng góp phần hạn chế rêu tảo xấu. Đối với những cây phát triển chậm như ráy, trầu bà thì hãy chủ động loại bỏ các rêu tảo xấu khi nhìn thấy và thay nước thường xuyên hơn.

 

Cây thủy sinh giúp cải thiện khí Oxy

 

     Các loài cây thực vật thủy sinh đều giống như thực vật trên cạn. Khi chúng quang hợp, chúng hấp thụ khí CO2 từ cá thải ra và giải phóng O2 vào trong nước. Có nhiều thông tin nói rằng khí CO2 gây nguy hiểm cho cá, nhưng trên thực tế lượng CO2 tiêu thụ rất ít, và chúng không gây ra bất kỳ vấn đề tiêu cực nào cho cá trong hồ.

 

     Nội dung liên quan: Chiêm ngưỡng những loại cây thủy sinh hồ cá phổ biến của Suối Nhỏ

 

Cây thủy sinh giúp tạo nên môi trường tự nhiên

 

     Cá nước ngọt được đánh bắt từ các con suối hoặc các dòng sông trong hoang dã. Việc đưa cây thủy sinh và hồ cá giúp tạo nên môi trường tự nhiên cho cá và cũng giúp trang trí hồ cá thành những cảnh quang sinh động.

 

     Ngoài ra, khi tạo môi trường tự nhiên cho cá, bạn có thể quan sát được các hành vi, thói quen, rất hữu ích cho việc nghiên cứu cá của mình. Hãy cố gắng học hỏi nhiều kinh nghiệm về cây thủy sinh để tạo nên một môi trường tự nhiên đẹp và tốt nhất.

 

Cây thủy sinh hồ cá

 

Mua cây thủy sinh hồ cá giá tốt tại TPHCM

 

     Suối Nhỏ hiện đang là địa chỉ bán cây thủy sinh hồ cá uy tín và chất lượng, với số lượng mặt hàng lên tới hàng nghìn. Các phụ kiện nhỏ, đơn giản tới những phụ kiện cao cấp, giá thành cao cũng đều có. Đáp ứng mọi nhu cầu từ phụ kiện tới các loại thiết bị sửa chữa, thay thế cho bể cá cảnh. Đồng thời, các loại thức ăn cho cá, hóa chất chuyên dụng cũng đều được bày bán.

 

Cây thủy sinh hồ cá

 

     Các loại cây trồng thủy sinh với mức giá khác nhau, thích hợp sống trong nhiều môi trường khác nhau. Các hệ thống lọc trong bể, các loại cá thủy sinh phổ biến, thậm chí là bạn cũng có thể tìm thấy các loại tép kiểng tại đây làm thức ăn cho cá cảnh của mình cực uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm bên cửa hàng, sẽ được tư vấn và lắp đặt tại nhà.

 

     Nội dung liên quan: Cung cấp các mẫu đèn hồ cá thủy sinh giá tốt

 

Vì sao cây thủy sinh hồ cá của Suối Nhỏ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

 

      Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt hồ treo tường, hồ thủy sinh mini, bể cá cảnh đẹp.

 

      Đội ngũ kỹ sư, công nhân đều là những người yêu thủy sinh, yêu cá cảnh và có tâm với nghề.

 

      Đảm bảo thiết kế và thi công hoàn toàn giống nhau 100%.

 

      Dịch vụ hậu mãi tốt nhất, khi đã là khách hàng của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về trồng thủy sinh, cách nuôi cá, thay nước…

 

Cây thủy sinh hồ cá

 

     Với đa dạng các loại cây thủy sinh hồ cá có giá thành cạnh tranh, Suối Nhỏ tự tin là một trong những địa điểm cung cấp hồ cá Acrylic và phụ kiện hồ cá chất lượng, hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất!

 

Công Ty Cổ Phần Suối Nhỏ

 

Địa chỉ: Xưởng Sản Xuất : 43 XTT7 - Huyện Hóc Môn - TP.HCM

 

Email: aquaebivn@gmail.com

 

Phone: 070 222 2221 - 0931 896 969

 

Website: suoinho.com

 

Tìm kiếm liên quan:

 

     Các loại cây thủy sinh de tìm ngoài tự nhiên

 

     Cây thủy sinh be cá mini

 

     Trồng cây thủy sinh trong be cá

 

     Giá cây thủy sinh be cá

 

     Các loại cây thủy sinh không cần đất nền

 

     Cây thủy sinh

 

     Các loại cây thủy sinh bán cạn

 

     Cây thủy sinh không cần CO2

 

Các Tin Liên Quan
Zalo Zalo:070 222 2221 Zalo
Hotline:070 222 2221
Send SMS SMS:070 222 2221 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook